โปรแกรมตั้งชื่อมงคล เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ช่วยให้ท่านสามารถ ตั้งชื่อ ค้นหาชื่อ และวิเคราะห์ชื่อ-นามสกุล ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งถูกต้องตามหลักการตั้งชื่อถึง 3 ศาสตร์รวมกัน! ได้แก่ หลักทักษา หลักเลขศาสตร์ และหลักอายตนะ อีกทั้งมีรายชื่อมงคลกว่า 30,000 ชื่อให้เลือกกันอย่างจุใจ การันตีด้วย รางวัลชนะเลิศ จาก Thaiware Award 2005 ครับ


        
ก็ยังคงต้องขอขอบคุณเหมือนเดิมครับ สำหรับยอดสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ โปรแกรมตั้งชื่อมงคล ได้เปิดตัว เวอร์ชั่น 2.0-อ่านคนจากชื่อ ครั้งแรกที่ Thaiware.com ก็ได้รับความสนใจจากนักท่องเว็บฯ กันมาก สัปดาห์เดียวมีคนทดลองดาวน์โหลดไปใช้กันประมาณ 1,500 คน ซึ่งเกินความคาดหมายมากครับ และก็เป็นจังหวะพอดีที่ทางรายการวิทยุของ อ.ส.ม.ท. คลื่น 100.5 MHz หรือ MCOT.NET ก็ได้เชิญผมไปสัมภาษณ์เกี่ยวกับ "โปรแกรมตั้งชื่อมงคล" นี้ด้วย ซึ่งผลตอบรับก็ดีมาก เลยเป็นกำลังใจให้ผมพัฒนาโปรแกรมนี้ต่อ

         
จนกระทั่งมาถึง เวอร์ชั่น 3.0-Professional  ซึ่งคราวนี้โปรแกรมสามารถ ตั้งชื่อ ได้ด้วย โดยตัวโปรแกรมจะมีรายชื่อมงคลให้ท่านได้เลือกมากมาย เพราะตัวโปรแกรมมีฐานข้อมูลชื่อไพเราะและความหมายดีมากกว่า 10,000 ชื่อ และผมก็ได้นำเวอร์ชั่นนี้แหละส่งเข้าประกวดเวทีของ THAIWARE AWARD 2005 ซึ่งก็เป็นที่น่ายินดีที่โปรแกรมนี้ได้รับ รางวัลชนะเลิศ ประเภทโปรแกรมความคิดสร้างสรรค์ดีเด่น มา และก็ได้รับความสนใจมากกว่าเดิมเสียอีก เสียงตอบรับดีมาก ก็ได้รับทั้งคำชม และคำแนะนำที่มีประโยชน์จากผู้ใช้งานโปรแกรม ซึ่งก็ทำให้ผมนิ่งนอนใจไม่ได้ อยากพัฒนาต่อ!
       
         
เวอร์ชั่น 4.0 (ทักษา-เลขศาสตร์-อายตนะ) เป็นเวอร์ชั่นที่รวบรวมความสามารถต่างๆ ในการตั้งชื่อมงคลไว้อย่างครบครัน เพราะชื่อที่ได้จะเป็นชื่อที่ผ่านการประมวลผลมาแล้วว่าถูกต้อง และเป็นสิริมงคลตามหลักการตั้งชื่อถึง 3 ศาสตร์รวมกัน (ทักษา-เลขศาสตร์-อายตนะ) รวมทั้งมีฐานข้อมูลชื่อมงคลกว่า 15,000 ชื่อ เพื่อให้ท่านเลือกใช้กันอย่างจุใจจริงๆ รวมไปถึงการปรับระบบการใช้งานให้สะดวกยิ่งขึ้นด้วยครับ

         
เวอร์ชั่น 5.0 (ทักษา-เลขศาสตร์-อายตนะ) ได้ปรับและเพิ่มความสามารถบางส่วนรวมทั้งได้ทำการเปลี่ยนชื่อโปรแกรมจากเดิม "โปรแกรมนามมงคล" เป็น "โปรแกรมตั้งชื่อมงคล"  เพื่อความเหมาะสม คุณสมบัติใหม่ที่ได้เพิ่มเข้ามาคือ เพิ่มชื่อมงคลอีกประมาณ 3,000 ชื่อ สามารถวิเคราะห์ชื่อเป็นภาษาอังกฤษได้ และปรับระบบการปรับขนาดหน้าจออัตโนมัติใหม่ ให้สามารถใช้กับจอ Wide Screen ได้อย่างไม่มีปัญหาครับ

         
เวอร์ชั่น 5.0 อัพเดท (ทักษา-เลขศาสตร์-อายตนะ) เวอร์ชั่นล่าสุด ทั้งนี้เพราะมีลูกค้าที่น่ารักหลายท่าน(ขอสงวนชื่อไว้ เพื่อความเป็นส่วนตัวครับ) มองเห็นว่าโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่เป็นประโยชน์ จึงได้ส่งรายชื่อมงคลมาให้ผมเพื่อเพิ่มเข้าไปในโปรแกรมอีกเป็นจำนวนมาก รวมรายชื่อทั้งหมดในโปรแกรมตั้งชื่อมงคล ตอนนี้มีแล้วกว่า 30,000 ชื่อกันเลยทีเดียวครับ!  ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณท่านทั้งหลายที่กรุณาส่งรายชื่อมงคลมาให้ ในฐานะที่เป็นผู้พัฒนาโปรแกรม ก็รู้สึกดีใจและซาบซึ้งใจจริงๆครับ ดังนั้น หลังจากที่ปรับแก้โปรแกรมเสร็จ ผมก็ได้เปิดให้ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย สำหรับผู้ที่เคยซื้อเวอร์ชั่น 5.0ไปแล้วด้วยครับ  ขอบคุณครับ
1.  รวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ เพราะประมวลผลการคำนวณตามหลัก ทักษา  เลขศาสตร์ และอายตนะ ของไทย

2.  สามารถ ตั้งชื่อ ที่เป็นมงคลกับวันเกิดของท่านได้ตามหลักทักษา เลขศาสตร์ และอายตนะ ทั้งนี้ชื่อที่โปรแกรมคัดสรรมาให้เมื่อรวมกับนามสกุลของท่านแล้ว จะต้องได้ค่าเลขศาสตร์ที่ดีและค่าอายตนะที่ดีด้วย ดังนั้นท่านจึงสามารถหาชื่อมงคลเพื่อตั้งชื่อใหม่ได้ในพริบตาเลยล่ะครับ

3.  สามารถทำนายชีวิตจากชื่อและนามสกุลของตัวท่านเอง หรือใครก็ตามที่ท่านต้องการทราบก็ได้

4.  ใช้ทดสอบ หรือใช้ ตั้งชื่อ กิจการร้านค้าของท่านได้ ว่าชื่อเดิมมีความเป็น สิริมงคล หรือไม่ และชื่อใหม่จะดีมากน้อยแค่ไหน

5.   สามารถค้นหารายชื่อมงคล ตาม ทักษาที่นำหน้าชื่อตามที่ต้องการได้
เช่น ถ้าคุณเป็นผู้หญิง และเกิดวันอาทิตย์ คุณอยากให้โปรแกรมช่วยหาชื่อที่ขึ้นต้นด้วยอักษรที่เป็น "ศรี" ของวันอาทิตย์ ซึ่งได้แก่ชื่อที่ขึ้นต้นด้วยอักษร
ฎ ฏ ฐ ฑ ฒ ณ โปรแกรมก็จะทำการคัดเลือกชื่อมงคลที่ขึ้นต้นด้วยอักษรดังกล่าว และโปรแกรมยังสามารถคัดเลือกเฉพาะชื่อที่ไม่มีอักษรที่เป็นกาลกิณีสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์โดยอัตโนมัติอีกด้วย ซึ่งก็หมายความว่า ชื่อที่โปรแกรมคัดเลือกมาให้จะต้องเป็นชื่อที่ไม่มีอักษร ศ ษ ส ห ฬ ฮ ในชื่อของคุณอย่างแน่นอน ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ชื่อที่เป็นมงคลจริงๆ เท่านั้นครับ

6.  สามารถค้นหารายชื่อมงคล ตามค่า เลขศาสตร์ และค่า อายตนะ ที่ต้องการได้
    เช่น ถ้าคุณรู้สึกว่าคำทำนายของค่าเลขศาสตร์ที่เท่ากับ 24 และค่า อายตนะเท่ากับ 9 นั้นดีมาก และอยากให้ชื่อของคุณมีค่าเลขศาสตร์เท่ากับ 24 และค่าอายตนะเท่ากับ 9 ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายเลยล่ะครับ เพราะโปรแกรมจะคำนวณหาให้อัตโนมัติเลยว่า ชื่อที่มีค่าเท่ากับ 24 และค่าอายตะ เท่ากับ 9 มีชื่ออะไรบ้าง โดยที่จะต้องไม่มีอักษรที่เป็นกาลกิณีในวันเกิดของคุณด้วย (ทรี-อิน-วัน เลยครับ เพราะโปรแกรมจะคำนวณให้ถูกต้องทั้งหลักทักษา เลขศาสตร์และอายตนะ)

7.  สามารถตั้งชื่อมงคล ที่สอดคล้องกับนามสกุลของคุณได้อย่างรวดเร็ว โดยชื่อมงคลที่ได้ จะมีค่า เลขศาสตร์ ที่ดี มีค่า อายตนะ ที่ดีและค่าเลขศาสตร์ชื่อเมื่อรวมกับนามสกุลก็ยังได้ค่าเลขศาสตร์ที่ดีอีกด้วย รวมทั้งไม่มีอักษรกาลกิณีในวันเกิดที่ระบุมากวนใจด้วย

8.  รายชื่อที่ได้ จะมีทั้งคำอ่าน ความหมาย และคำทำนายตามค่าเลขศาสตร์ และคำทำนายตามค่าอายตนะ ให้พร้อมสรรพ

9.  มั่นใจได้ว่า รายชื่อมงคลที่ได้ จะไม่มีอักษรที่เป็นกาลกิณีในวันเกิดของท่านอย่างแน่นอน

10.  รายชื่อที่ได้ จะถูกคัดเลือกมาจากระบบฐานข้อมูลชื่อไพเราะ และมีความหมายดีๆ กว่า
30,000 ชื่อ ดังนั้นท่านจึงสามารถเลือกชื่อมงคลได้อย่างจุใจเลยครับ

11.  สามารถบันทึกชื่อที่ค้นหาได้ และสามารถเรียกกลับมาดูได้อีก

12.  มีตัวอย่างชื่อคนดัง พร้อมคำทำนาย

13.  มีปุ่มช่วยเหลือ(วิธีใช้งาน)ในทุกหน้าของโปรแกรม

14.  มีระบบช่วยเหลือ (Help)ในกรณีที่ต้องการทราบรายละเอียดต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับโปรแกรม รวมไปถึงคำอธิบายเกี่ยวกับการตั้งชื่อตามหลักทักษา, การตั้งชื่อตามหลักเลขศาสตร์ และการตั้งชื่อตามหลักอายตนะ ให้ทราบด้วย

15.  สามารถปรับขนาดหน้าจอโปรแกรมแบบอัตโนมัติ ให้เหมาะสมกับทุกๆขนาดหน้าจอคอมพิวเตอร์

16.  สามารถวิเคราะห์ชื่อ-นามสกุลเป็นภาษาอังกฤษได้

17.  ระบบการใช้งานง่ายมาก ใครๆ ก็ใช้ได้ครับ
โปรแกรม ตั้งชื่อมงคล
        
      
 
!

ตั้งชื่อ
ดาวน์โหลด ตั้งชื่อ
สั่งซื้อตั้งชื่อ
โปรโมชั่นพิเศษ
โปรแกรม ตั้งชื่อมงคล 5.0 ขายเพียง 500 บาท เท่านั้น (ปกติราคา 700 บาท)


ดาวน์โหลดตั้งชื่อ
สั่งซื้อตั้งชื่อ
ตั้งชื่อ1
ตั้งชื่อ2
หน้าจอวิเคราะห์ชื่อ (อ่านคนจากชื่อ)
หน้าจอตั้งชื่อมงคล
แน่นอนครับว่า การใช้โปรแกรมตั้งชื่อมงคล มาช่วยในการตั้งชื่อ จะต้องช่วยลดเวลาให้กับท่านได้อย่างมหาศาล ซึ่งหากท่านคิดจะตั้งชื่อด้วยตัวเอง ด้วยวิธีการเปิดหนังสือ แล้วก็เอาตัวเลขมาบวกลบคูณหารกัน ซึ่งต้องถูกต้องตามหลัก ทักษา เลขศาสตร์ และอายตนะ รวมทั้งเป็นชื่อที่ต้องมีความหมายดี และมีความไพเราะถูกใจด้วยนั้น คงต้องยอมรับกันล่ะครับว่า...ยากมากๆ...และต้องใช้เวลานานจริงๆ บางทีมันยากเสียจนบางคนล้มเลิกความตั้งใจที่จะเปลี่ยนชื่อไปเลยก็มี
โปรแกรมตั้งชื่อมงคล ได้รับรางวัล
ชนะเลิศ การประกวด Thaiware Award 2005
ประเภทโปรแกรมความคิดสร้างสรรค์ดีเด่น
เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2548 ที่ Bangkok Code สาทร
  •  สามารถตั้ง ชื่อมงคล ได้เองง่ายๆไม่ต้องง้อใครให้มาตั้งชื่อให้ แม้แต่อินเตอร์เน็ต

  •  ราคาประหยัด

  •  มีรายชื่อมงคลให้เลือกมากมาย

  •  ถูกต้องแม่นยำตามตามหลักทักษา-เลขศาสตร์-อายตนะ ของไทย

  •  หาชื่อมงคล ได้มากมายโดยเมื่อรวมกับนามสกุลของคุณแล้ว จะต้องได้ค่าเลขศาสตร์ดี ได้ค่าอายตนะดี และไม่มี อักษรกาลกิณีอีกด้วย

  •  ประหยัดเวลา ไม่ต้องมานั่งศึกษาเอง

  •  จะดูกี่ครั้ง จะ ตั้งชื่อ กี่คนก็ได้

  •  สนุก  เอาไว้ทำนายชื่อใคร เมื่อไหร่ก็ได้ที่เราอยากรู้

  •  สวยงาม ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน

  •  ประมวลผลรวดเร็ว ทันใจ
ดาวน์โหลดตั้งชื่อ
สั่งซื้อตั้งชื่อ
ดาวน์โหลดตั้งชื่อ
สั่งซื้อตั้งชื่อ
ดังนั้น หากท่านต้องการวิเคราะห์ชื่อของท่านว่ามีความเป็นสิริมงคลแล้วหรือไม่ และหากต้องการเปลี่ยนชื่อ หรือต้องการตั้งชื่อมงคลให้กับบุตรหลาน ก็อย่าลืมโปรแกรมตั้งชื่อมงคล เป็นตัวช่วยนะครับ เพราะสามารถเลือกเงื่อนไขต่างๆและเลือกชื่อที่ถูกใจได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องง้อ ไม่ต้องรอใครให้มาตั้งชื่อให้  แล้วท่านจะได้พบว่า การตั้งชื่อให้มีความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตนั้น...ไม่ยากอย่างที่คิดเลย (จริงๆ)
วิวัฒนาการ ตั้งชื่อ
รางวัล ตั้งชื่อ
หน้าจอ ตั้งชื่อ นามมงคล
จุดเด่น ตั้งชื่อ นามมงคล
คุณสมบัติ ตั้งชื่อ นามมงคล
ฟรี!! ดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้กันได้เลยครับ (ทดลองใช้ได้ 1 วัน)
นามมงคล
Back
Next
copyright 2004-2019 by www.narmmongkol.com  All Right Reserved.
www.narmmongkol.com Email: [email protected]